Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

“Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Hai chị em có ngày nữa để hát ca”
Cám ơn chị Thủy Marie To rất nhiều,đã gởi cho tụi em và fans của tụi em bài hát YÊU HẾT CON TIM, mà tụi em đã được diện kiến với khán giả tại MN(Hành trình 35 năm phần 1).
Cả nhà ơi? Đây là bài hát mà cả nhà đã ủng hộ hai chị em vừa qua,cả nhà đã hỏi: “sao không có bài YÊU HẾT CON TIM”riêng của Linh-Lam? Hôm nay đã có riêng rồi nhé cả nhà. Linh cám ơn cả nhà nhiều lắm,mặc dù hai chị em đã lâu rồi mới trở lại với đại gia đình TN,nhưng lần trở lại đây,L thật sự rất xúc động khi được quí vị đón nhận hai chị em giống như những ngày đầu hai đứa chậm chững bước lên sân khấu vĩ đại của TN,mà có bao giờ hai chị em dám mơ ước.
Cám ơn quí vị vẫn luôn âm thầm ủng hộ hai chị em,dù thời gian khá dài hai chị em mới trở lại sân khấu TN. Không tham gia vào đại gia đình TN nhiều,nhưng hai chị em vẫn luôn hoạt động và đeo đuổi niềm đam mê của mình,không ngừng nghĩ.
Một lần nữa,hai chị em xin cám ơn gia đình,bạn bè và khán giả khắp mọi nơi,luôn ủng hộ và luôn giúp sức cho hai chị em trong hành trình của hai chị em đã đi,đang đi và sẽ tiếp tục đi. Chẳng có điều gì dễ dàng cho ta trong cuộc sống này
NGHỊ LỰC VÀ BỀN BỈ,CÓ THỂ CHINH PHỤC MỌI THỨ. Và đó cũng là điều hai chị em luôn cố gắng,mỗi ngày.
Thứ hai,trời buồn. Mời cả nhà nghe lại ca khúc YÊU HẾT CON TIM....cho tâm hồn sảng khoái và yêu người,yêu đời...nhé,cả nhà!!
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
Khoa Pham TrucHa Truong TrucLam Nguyen Nhựt Huỳnh Hậu Nguyễn Nguyễn Mỹ Lân Nguyễn Thị Mỹ Ly Hieu B Huynh Trần Anh Luân Kit-Cat Nguyen Ha Nguyen Maggie Holly Chi Trinh Tony Nam Tram Nguyen Tiffiny Luong Thành Nhân
Thao Ho Ai Ái Kiều Michelle Ho John August Quang
Natalie Giang Nhi
https://youtu.be/2CW5xmq
06/11/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin cùng chủ đề