Giá cọc bê tông cốt thép 250x250

Ép cọc bê tông là phương pháp gia cố móng nhà chắc chắn hơn, giúp người sử dụng yên tâm về chất lượng công trình của mình trong thời gian lâu dài. Tuy nhiên, phải ai cũng nắm rõ về phương pháp này cũng như có kinh nghiệm thực hiện, đây chính là lý do tại sao dịch vụ ép cọc bê tông được nhiều đơn vị cung cấp tới người tiêu dùng tới vậy. Hãy cùng tham khảo dưới bài viết này để hiểu hơn về giá cọc bê tông cốt thép 250x250 nhé.

Image result for cọc bê tông cốt thép 250x250

Lựa chọn loại cọc bê tông phù hợp

Do phương pháp ép cọc bê tông là phương pháp mới, tân tiến và hiện đại nên mỗi loại cọc bê tông cũng cần đến thiết bị thi công cơ giới chuyên dụng và một quá trình công nghệ thi công. Chính vì vậy, khi bạn xem xét tiêu chí về địa chất cùng các điều kiện môi trường, cần dùng loại ép cọc bê tông nào thì xem xét đã tận dụng năng lực thiết bị, kỹ thuật hiện có để đạt được các mục tiêu chưa. Ngoài ra, điều kiện môi trường cho phép công nghệ thi công ấy được tiến hành một cách thuận lợi hay không? Điều quan trọng là bạn cần thực hiện tính toán kỹ lưỡng, nếu không thì loại cọc bê tông được lựa chọn sẽ không thể biến thành hiện thực được và cũng không hợp lý.

Bên cạnh đó, việc chọn loại ép cọc bê tông cốt thép 250x250 cần phân tích về kỹ thuật toàn diện đối với phương án thiết kế. Nếu chỉ về khả năng chịu lực của loại cọc ép hoặc giá thành của một cây cọc mà bỏ qua lợi ích kinh tế tổng hợp của cọc ép bê tông này thì bạn sẽ không thể chọn được loại cọc thực sự phù hợp.

Chuẩn bị ép cọc bê tông cốt thép 250x250

-    Cần định vị chính xác các cọc cần ép qua công tác định vị và giác móng

-    Cẩu lắp phần khung của máy ép cọc vào đúng vị trí thiết kế

-    Cẩu lắp giá ép của máy ép cọc bê tông và khung đế và định vị chính xác vị trí, điều chỉnh cho giá ép cọc bê tông thẳng đứng.

-    Nếu có hiện tượng sụt lún thì chúng ta cần dùng gỗ chèn xuống chân máy ép cọc bê tông nhằm đảm bảo máy móc chắc chắn trong quá trình thi công ép cọc bê tông.

Trong quá trình thi công ép cọc bê tông cần chú ý thỏa mãn 2 yêu cầu, điều kiện sau:

-    Độ dài của cọc được máy ép cọc bê tông ép sâu trong đất không được vượt quá độ dài min của máy ép theo yêu cầu của bản thiết kế.

-    Trọng lượng nén tại thời điểm cuối cùng có chiều sâu xuyên gấp 3 lần đường kính cọc. Trong quá trình đó vận tốc ép xuống cần phải không quá 1cm/s.

Ghé qua Công ty Ép cọc bê tông uy tín tại Hà Nội để được tư vấn, cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất!
 

14/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *