Thông tin về nam châm lá mà bạn nên biết

Chúng ta biết về nam châm như là một vật có khả năng hút các vật sắt, kim loại khi đặt vật đó trong từ trường của nam châm. Thế nhưng thế giới nam vốn rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, mỗi loại nam châm đều có những đặc trưng khác nhau, linh hoạt ứng dụng vào những lĩnh vực khác nhau. Một trong những loại nam châm tưởng như phổ biến nhưng không phải ai cũng biết đó chính là nam châm lá. Nếu bạn quan tâm về nam châm lá và muốn tìm hiểu kĩ hơn về nam châm lá, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Nam châm lá là nam châm có hình miếng và có thể linh hoạt biến đổi hình dáng theo nhu cầu của người sử dụng, từ hình vuông, hình tròn, hay tạo hình con vật.. Khác với những loại nam châm khác có đặc tính cứng thì nam châm lá lại có tính dẻo, tính dẻo của nam châm lá khiến cho nam châm lá trở thành đồ dùng văn phòng phẩm ưng ý. Chúng ta thường thấy nam châm lá với rất nhiều màu sắc, hay được dùng để dán những miếng ghi nhớ trên tủ lanh, trên bảng ở không gian gia đình hay không gian văn phòng làm việc.

Hiện nam châm lá được phân chia thành 4 loại: nam châm lá dạng A4, nam châm lá dạng cuộn, nam châm lá nhiều màu, nam châm lá dạng vải. Để chế tạo nên được những mẫu nam châm lá như hiện nay thì người ta thường sử dụng phương pháp phun và calendaring. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm riêng tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Quan trọng nếu như bạn không có nhiều hiểu biết về nam châm lá thì bạn chỉ cần tìm kiếm cho mình một đơn vị có kinh nghiệm em tư vấn cho bạn việc mua nam châm lá phù hợp. 

Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp nam châm lá hiện nay thì Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ KOS rất hy vọng rằng sẽ được phục vụ cho khách hàng ở khắp nơi trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại nam châm trong nhiều năm qua và nam châm lá chính là một trong những mẫu nam châm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng có sự chọn lọc. Đặc biệt các sản phẩm nam châm lá mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có sự chọn lọc tỉ mỉ và kĩ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng. Nếu bạn cần được tư vấn bất cứ lúc nào cũng co thể liên lạc với chúng tôi để nhân viên chúng tôi giúp đỡ bạn tư vấn và giải đáp về mọi vấn đề nam châm. 
 

Xem thêm: https://www.vuanamcham.com/bang-gia-nam-cham-vinh-cuu-danh-cho-khach-hang
16/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin cùng chủ đề